9plus – Đăng kí khoản vay dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng

Vay tiền 9plus thì bạn khỏi phải lăn tăn về độ an toàn, bảo mật, uy tín. Tuy nhiên, trước khi thực hiện vay cũng phải tìm hiểu một số thông tin cơ bản trước đã. Nếu nắm bắt được những chia sẻ sau đây của VayVND chắc chắn bạn sẽ nhận được khoản vay nằm ngoài sự mong đợi tại 9plus.

Giới thiệu về app 9plus

9plus là ứng dụng vay tài chính an toàn hiệu quả, uy tín nhất hiện nay. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì 9plus hợp tác cùng với rất nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng lớn có tiếng tăm trên thị trường. Trong đó, nổi bật là ngân hàng MSB. Điều này tạo nên lợi thế của 9plus. Được nhiều người yên tâm sử dụng, không còn lo việc bị lừa đảo hay thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài.

Với 9plus, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay hạn mức cao chưa từng một ứng dụng nào khác trong cùng lĩnh vực này có. Đó là gói vay có thể lên tới 45.000.000 VND, lần vay đầu tiên chưa có gì cả đã nhận được 9.000.000 VND. Điều kiện vay tiền 9plus cũng cực đơn giản chứ không phức tạp, rắc rối như khi vay tiền tại ngân hàng truyền thống. Tất cả sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi.

Ưu điểm vay tiền 9plus

Bạn sẽ bất ngờ trước những ưu điểm vượt trội của 9plus khi đăng kí vay tiền tại đây:

 • Thủ tực đăng kí vay đơn giản, nhanh gọn lẹ. Chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản là xong. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để điền mà thôi.
 • Hạn mức vay khá cao, linh hoạt, đa dạng, phong phú
 • Lãi suất không vượt quá 20%/năm. Ngoài ra, không thu thêm bất kì khoản phí dịch vụ nào khác như phí tư vấn, phí hồ sơ. Nếu ở các ứng dụng khác sẽ bị chặt chém rất cao
 • Tỉ lệ xét duyệt vay lên tới 99%. Hầu như ai đi đăng kí vay cũng được đồng ý cho vay. Vì chỉ cần cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND mà thôi. Quá đơn giản phải không nào.
 • Giao diện màu xanh nhạt hài hòa, đơn giản nhưng đẹp mắt. Các tính năng được sắp xếp khoa học, thông minh, logic, tạo sự thuận tiện khi sử dụng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ luôn túc trực 24/7, luôn trong tư thế sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của người vay
 • Ứng dụng 9plus đạt chuẩn các tiêu chí bảo mật khắt khe nhất thế giới. Yên tâm là thông tin của bạn sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt. Không có chuyện tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép.

Ngoài ra, còn rát nhiều những ưu điểm khác mà chúng tôi không tiện liệt kê hết. Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc máy, tạo một khoản vay để khám phá ngay!

Điều kiện vay tiền 9plus

Vay tiền tại 9plus không hề khó như bạn tưởng tượng. Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi lao động từ 18 – 60
 • Có đầy đủ khả năng chịu trách nhiệm hành vi của mình
 • Có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng từ 5.000.000 VND trở lên
 • Có khả năng chi trả khoản vay đúng thời hạn hợp đồng
 • Không nằm trong các nhóm nợ xấu CIC
 • Có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng nội địa trong nước
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng kí tài khoản vay

Hướng dẫn chi tiết đăng kí vay tiền nhanh ứng dụng 9plus

Để được vay tiền tại ứng dụng 9plus, bạn cần thực hiện theo quy trình vay sau:

Bước 1: Cài đặt và tải ứng dụng về điện thoại 9plus

9plus đã có hai phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên kho ứng dụng. Sau đó cài về máy

Bước 2: Cấp quyền truy cập

Mở ứng dụng vừa tải ra. Cấp các quyền truy cập ứng dụng như danh bạ, vị trí, máy ảnh,…

Bước 3: Đăng nhập tài khoản

Tại giao diện chính, chọn Đăng nhập. Kế đến, nhập số điện thoại đang dùng và mã xác thực OTP gửi qua tin nhắn SMS. Chọn tôi đồng ý với các thỏa thuận rồi bấm Tiếp tục

Bước 4: Cung cấp thông tin cá nhân

Bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, Giới tính, Ngày sinh, Địa chỉ, số CCCD/CMND. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh chụp CCCD/CMND mặt trước và mặt sau kèm ảnh chân dung selfie.

Bước 5: Cung cấp thông tin công việc

Điền chính xác các thông tin liên quan tới nghề nghiệp như trong ảnh. Bấm chọn Tiếp tục

Bước 6: Cung cấp thông tin người tham chiếu

Người tham chiếu yêu cầu phải là người thân của bạn, là người nhà, bạn bè, hay đồng nghiệp. Bao gồm Họ tên, Mối quan hệ, Số điện thoại và Tài khoản mạng xã hội nếu có

Bước 7: Cung cấp tài khoản ngân hàng

Khoản vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng. Vì thế, bạn cần liên kết tới một tài khoản ngân hàng

Bước 8: Xác thực khuôn mặt

Hệ thống cần phải nhận diện khuôn mặt. Hãy nhìn thẳng vào màn hình và chụp, tránh không để mờ và ngược sáng. Không được đeo kính, che mặt hay chụp từ trên cao

Bước 9: Chọn hạn mức và thời hạn vay

Bạn có thể lựa chọn khoản vay mong muốn. 9plus cũng cung cấp luôn kế hoạch thanh toán khoản vay để bạn có thể tiện nắm bắt

Bước 10: Kí hợp đồng và nhận tiền giải ngân

Cuối cùng, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ. Có thể hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin nếu thiếu sót bằng cách gọi điện thoại trực tiếp.

Nếu mọi thông tin đã hợp lệ, bạn sẽ nhận được hợp đồng điện tử để kí kết. Sau đó, hệ thống mới bắt đầu giải ngân

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền tại 9plus cũng như đầy đủ quy trình vay để bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu vay. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ tìm được những khoản vay chất lượng nhất!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn