cashvn – Công nghệ cho vay tài chính hàng đầu Việt Nam

Nếu như trước đây, khi có nhu cầu vay tiền, bạn lại phải chạy đôn chạy đáo đi khắp nơi để chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ. Quá trình chuẩn bị mất rất nhiều thời gian và công sức, khiến các nhu cầu vay gấp chưa thể đáp ứng. Tuy nhiên, trong thời kì công nghệ tài chính phát triển như bây giờ, khi bạn muốn vay tiền, chỉ cần ngồi tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Mở chiếc điện thoại thông minh lên, sau đó tải ứng dụng Cashvn là có thể tận hưởng những khoản vay không cần thế chấp. Và còn rất nhiều ưu đãi tuyệt vời khác. Bạn đã sẵn sàng khám phá hay chưa!

Cashvn là gì? Đặc điểm khoản vay Cashvn

Cashvn là sản phẩm ứng dụng tài chính, được quản lý và phát triển bởi công ty TNHH Công nghệ Newstar Việt Nam. Và là đối tác chiến lược quan trọng của công ty TNHH Dịch vụ tài chính Thái Bảo, chuyên cung cấp các khoản vay có hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VND, trong thời hạn từ 3 – 6 tháng. Quy trình vay thực hiện ngay tại chiếc điện thoại thông minh bạn đang sở hữu. Khi đi vay, chỉ cần chuẩn bị ảnh chụp CCCD/CMND mà không phải đi photo giấy tờ rồi công chứng như các hình thức vay tiền truyền thống khác.

Hạn mức:500.000 – 10.000.000 VND
Lãi suất:10 – 25%/năm
Phí dịch vụ:Miễn phí
Thời gian vay:91 – 180 ngày
Tốc độ xử lý:Ngay trong ngày

Ứng dụng nhanh chóng triển khai quy trình vay lẫn thanh toán thông minh, hiện đại. Bằng việc sử dụng nhiều công nghệ kĩ thuật thông minh như chấm điểm tín dụng, xét duyệt tự động, bảo mật an toàn,… Đem đến những khải nghiệm vay tuyệt vời, chu đáo nhất chưa từng có. Dù nhu cầu có cấp bách tơi đâu cũng đều được giải quyết đơn giản, ngắn gọn, kịp thời.

Điều kiện vay tiền cashvn

Cashvn áp dụng mô hình cho vay P2P Lending, tức là hỗ trợ liên kết nhà đầu tư với đúng người có nhu cầu vay tín chấp. Hoàn toàn dựa vào độ tín nhiệm của khách hàng. Nên điều kiện vay tiền rất đơn giản, ai ai cũng có thể đáp ứng. Miễn là người nằm trong độ tuổi lao động, có công ăn việc làm ổn định, thu nhập tạm ổn. Ngoài ra, có thêm một số tiêu chí bắt buộc sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có một chiếc điện thoại thông minh, cài đặt app cashvn
 • Thẻ CCCD/CMND chính chủ còn thời hạn hiệu lực
 • Tài khoản ngân hàng trong nước đứng tên đăng kí tài khoản vay để nhận giải ngân

Thanh toán khoản vay cashvn

Sau khi nhận được khoản vay từ Cashvn, bạn cần phải có trách nhiệm hoàn trả theo đúng hợp đồng vay mượn. Vừa tránh được những rắc rối không chỉ cho bản thân mà còn những người xung quanh bạn. Vừa giúp bạn sẽ dễ được duyệt vay hơn trong các lần vay sau này tại Cashvn. Ngoài ra, việc thanh toán đúng hạn thành công sẽ giúp bạn được tích lũy điểm tín dụng. Khi đạt được các mốc nhất định, bạn sẽ nhận được các phần quà giá trị như tăng hạn mức, giảm lãi suất,…

Để khách hàng thuận tiện trong việc trả nợ, cashvn cũng đã xây dựng hẳn một kênh giao dịch riêng, chuyên phục vụ nhu cầu này. Hệ thống bao gồm các hình thức:

 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán trực tuyến Internet Banking
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo
 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại quầy giao dịch Cashvn gần nhất
 • Thanh toán qua các chi nhánh thu hộ như VNPost, ViettelPost

Hướng dẫn thanh toán khoản vay qua ví điện tử Momo

Cashvn là một trong số rất ít các ứng dụng cho vay online hiện nay hỗ trợ việc thanh toán khoản vay trực tiếp tại ví điện tử Momo. Điều này thể hiện được sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và sự cố gắng của Cashvn trong việc giúp người vay được tiếp cận những dịch vụ chất lượng nhất. Cashvn quả xứng đáng với danh hiệu ứng dụng tài chính hàng đầu tại Việt Nam

Sau đây là quy trình thanh toán khoản vay tại Momo:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Bước 2: Tại giao diện, chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Bước 3: Click vào cashvn
 • Bước 4: Nhập mã số hợp đồng
 • Bước 5: Nhập số tiền cần thanh toán
 • Bước 6: Kiểm tra các thông tin và xác nhận giao dịch

Bạn sẽ được Momo cung cấp hóa đơn điện tử và cũng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch, để phục vụ cho nhu cầu đối chiếu nếu cần sau này. Chỉ mất vài phút là Cashvn sẽ nhận được tiền. Lúc này, bạn có thể kiểm tra xem tình trạng khoản vay được cập nhật hay chưa. Nếu trong vòng 2 giờ chưa thay đổi mặc dù đã thanh toán toàn bộ khoản vay, hãy khiếu nại với bộ phận CSKH ngay qua đường dây nóng 1900636580

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của VayVND về dịch vụ vay tiền Cashvn. Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng, website cho vay nhanh khác. Nhưng dù vay địa chỉ nào thì bạn cũng phải nắm bắt được rõ các thông tin về công ty đó và các khoản vay rồi mới đưa ra quyết định có nên vay hay không. Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín, giải ngân nhanh, lãi suất thấp, được nhiều người đánh giá tích cực. Chúc bạn sẽ sớm tìm được khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn