dong247 – Vay tiền online uy tín nhanh chóng, không lãi suất

Sẽ không còn việc vay tiền phải đứng chen chúc nhau, tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng truyền thống nữa. Vừa mất thời gian, công sức lại còn cực nguy hiểm, nhất là trong thời kì dịch bệnh Covid. Vì các app website đã lên ngôi, có thể đáp ứng nhu cầu vay gấp với hạn mức thấp trong thời gian ngắn hạn. Một trong những đơn vị có thể nói tốt nhất hiện nay là Dong247. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ này. Để đến khi nào cần thì bạn có thể dùng tới. Thôi không lan man nữa, cùng VayVND khám phá ngay thôi!

Giới thiệu về dong247

Dong247 hiểu đơn giản là ứng dụng hỗ trợ vay tiền qua mạng. Nhưng thực nhất, nó không trực tiếp đứng ra cho vay mà chỉ có vai trò làm trung gian, liên kết người vay với các khoản vay của nhà đầu tư đang tìm kiếm một địa chỉ đầu tư phù hợp. Người vay sẽ phải mất thêm một khoản phí gọi là tiền hoa hồng cho công sức tạo cầu nối. Còn về khoản vay sẽ được thỏa thuận trực tiếp và có hợp đồng vay rõ ràng, cụ thể. Nhưng sẽ được hỗ trợ kí kết qua online nhờ các công nghệ tài chính hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được tính hợp pháp.

Từ khi được ra mắt, dong247 được trở thành đia chỉ thường xuyên lui tới của các bạn trẻ vì nhu cầu mua sắm và chi tiêu là rất cao. Đến vay thì chỉ cần mang CCCD/CMND, lúc về thì tiền trong ví đầy rủng rỉnh. Hơn nữa, vay cũng dễ như ăn kẹo. Bạn chỉ cần sỡ hữu một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet. Và thực hiện một số thao tác chạm lướt đơn giản là đã có ngay khoản tiền mình cần. Dong247 lần đầu tiên đưa tới các khoản vay xét duyệt tự động, giải ngân trong ngày, ưu đãi 0% lãi suất từ các tên tuổi lớn như Doctor Dong, Money Cat, ATM Online, Tamo,…

Điều kiện vay tiền online qua app dong247

Để được vay cấp tốc, bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam. Trong thời gian thực hiện vay, phải có mặt tại Việt Nam. Không hỗ trợ vay hộ hay cho người nước ngoài vay
  • Cần cung cấp được một trong các giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân/Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu,..
  • Khách hàng phải có tài khoản giao dịch tại bất kì chi nhánh ngân hàng nào trong nước
  • Phải sử dụng đúng số điện thoại chính chủ để đăng nhập vào tài khoản vay
  • Trong độ tuổi được pháp luật cho phép vay hợp pháp. Tức là từ 18 tuổi trở lên. Nhưng vì phải có khả năng chi trả nên sẽ giới hạn từ 60 tuổi trở xuống.
  • Người vay cần tự chủ được tài chính và có công việc có mức thu nhập ổn định

Lãi suất vay tiền qua dong247

Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì lãi suất khoản vay được áp dụng trong khoảng 18%/năm, tức là tương đương 1.5%/tháng. Tuy nhiên là nó sẽ không cố định mà có thể thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu vay, thị trường hay nhiều yếu tố khác. Ngoài tiền lãi ra, Dong247 sẽ thu thêm một mức phí đặc biệt chỉ khi bạn thanh toán trễ hạn. Đó là phí phạt trả chậm. Cụ thể:

  • Lãi quá hạn = 3% tổng số tiền vay + 0.75%( tiền gốc)/ngày quá hạn
  • Quá 15 ngày = 1%(tiền gốc) /ngày quá hạn
  • Quá 60 ngày = 1,1%(tiền gốc)/ngày quá hạn

Tiền lãi sẽ được tính đến khi nào bạn không còn dư nợ thì thôi. Nhưng yên tâm là nó sẽ không quá 100% tiền gốc. Vậy để tránh cho việc không thể trả nợ thì bạn phải có một kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, sử dụng khoản vay cho đúng mục đích.

Lưu ý: Nếu bạn vay lần đầu sẽ được miễn giảm lãi suất 0%. Còn nếu là sinh viên sẽ được hỗ trợ giảm 30% lãi suất cho các khoản vay.

Hướng dẫn vay tiền online cấp tốc trên app

Bước 1: Truy cập website. Đăng nhập vay

Bạn cần nhập đúng số điện thoại đang dùng. Sau đó, chọn Tôi muốn vay tiền để nhận mã xác thực OTP qua tin nhắn SMS. Sau khiên điền xong mã là hoàn tất khâu đăng nhập

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Dong247 cần một số thông tin cá nhân cơ bản để xác minh danh tính của khách hàng đi vay. Các thông tin đó là Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Nghề nghiệp, Số CCCD/CMND,… và tối thiểu thông tin của một người khác là người thân để tham chiếu

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Bạn phải đăng tải ảnh chụp hai mặt của CCCD/CMND và kèm theo là một ảnh chụp selfie có để thẻ CCCD/CMND ở trước ngực. Dich vụ cũng đề nghị bạn thực hiện các góc quay khuôn mặt để nhận diện. Cuối cùng, nhấn nút gửi đi để hệ thống xét duyệt. Sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ trực tiếp để thẩm định thêm một lần nữa. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản nếu hồ sơ vay được thông qua.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ dong247. Đây xứng đáng là địa chỉ cho vay online uy tín, với các chi phí được cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng cho vay khác đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và chi tiết tại trang chủ VayVND. Chúc bạn sẽ sớm tìm kiếm cho mình một khoản vay ưng ý!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn