H5 Siêu Vay – Dịch vụ cho vay dễ dãi, vay tiền giải ngân ngay

Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức vay truyền thống với vay nhanh online, đem đến sự an toàn tuyệt đối và nhiều ưu đãi đến người vay. Bạn phải dần làm quen với cái tên H5 Siêu Vay đi vì khá chắc, trong khoảng thời gian tới, nó sẽ được mọi người nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Vì sao lại như vậy. Hãy cùng VayVND khám phá ngay bây giờ nhé!

Một số các thông tin về H5 Siêu Vay bạn cần biết

Cho những ai chưa biết, H5 Siêu Vay là một dịch vụ cho vay tiền nhanh online với thủ tục cực kì đơn giản, tỉ lệ xét duyệt cao nhưng lãi suất khá thấp không khác gì khi đi vay tiền ở ngân hàng cả. H5 Siêu Vay xuất hiện đã đánh dấu một bước tiến đột phá lớn trong thị trường tài chính Việt Nam. Chưa có một app vay online nào lại chất lượng đến vây. Một sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và truyền thống.

Nếu như chưa có cho mình một khoản vay hợp lý thì H5 Siêu Vay sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua. Dịch vụ này đã được Nhà nước cấp phép hoạt động kinh doanh nên bạn vay tiền ở đây cũng không lo vi phạm pháp luật đâu nhé! Ngoài ra, thông tin người vay sẽ được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép. Vậy nên, yên tâm mà vay tiền ở đây đi nhé!

Vay tiền H5 Siêu Vay ngay hôm nay

H5 Siêu Vay luôn sẵn sàng đem đến những khoản vay chất lượng. Tại ứng dụng, đã có sẵn biểu mẫu đăng kí hồ sơ vay. Bạn chỉ việc truy cập websie trực tiếp, kê khai các thông tin theo yêu cầu của hệ thống vào đơn xét duyệt là xong. Cũng luôn có nhân viên của H5 Siêu Vay túc trực mọi lúc, kể cả ngày nghỉ lễ, sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi khi nhận được yêu cầu.

Tỉ lệ xét duyệt khoản vay thành công ở đây rất cao. Dương như 100 hồ sơ vay gửi đi thì có tới 99 hồ sơ vay được thông qua. Có thể thấy điều kiện vay rất đơn giản phải không, ai cũng có thể đáp ứng được. Thực sự chưa thấy dịch vụ cho vay ở đâu “ngon ăn” như ở đây.

Điều kiện vay tiền của H5 Siêu Vay

Sau đây là các điều kiện vay tiền cụ thể của H5 Siêu Vay. Bạn có thể kiểm chứng xem nó có thực sự đơn giản:

 • Là công dân Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60. Có khả năng lao động và năng lực hành vi hình sự
 • Thu nhập mỗi tháng ổn định, có thể kiếm từ nhiều nguồn nhưng đảm bảo từ 3.000.000 VND
 • Có tài khoản ngân hàng nội địa trong nước
 • Có thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân còn thời hạn hiệu lực. H5 Siêu Vay cần bạn chụp ảnh để xác minh danh tính
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng kí vay tiền

Thông tin về khoản vay

Ngay khi bạn đạt đủ điều kiện vay của H5 Siêu Vay trên, bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản vay lên tới 10.000.000 VND. Nhưng với khoản vay đầu tiên, bạn chỉ có thể vay tối đa 3.000.000 VND. Lý do rất dễ hiểu là vì bạn chưa đủ tin cậy để dịch vụ có thể cho vay những khoản lớn.

Lãi suất vay tiền không khác gì vay tín chấp tại ngân hàng, từ 10 – 25%/năm. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 7 ngày. Thời hạn vay từ 3 – 6 tháng, cho phép bạn có đủ thời gian để bắt đầu lên kế hoạch và xoay sở khoản vay đúng thời hạn.

Về các khoản phí phát sinh, H5 Siêu Vay chỉ thu phí trễ hạn. Tức là chỉ khi bạn thanh toán trễ hạn mới bị tính phí phạt. Phí phạt này sẽ khá cao, tới 100.000 VND trên một ngày lận. Nên bạn cần làm mọi thứ để trả nợ đúng thời hạn nếu không muốn bị mất tiền oan.

Các bước vay H5 Siêu Vay dễ duyệt

Có lẽ nhiều người đang muốn vay gấp rút nhưng chưa biết vay như nào. Thì H5 Siêu Vay sẽ có ngay câu trả lời bên dưới

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản vay tại H5 Siêu Vay chỉ với số điện thoại
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình
 • Bước 3: Cung cấp các thông tin liên quan tới việc thiết lập hồ sơ vay. Các thông tin đó là Họ tên, Nghề nghiệp, Địa chỉ,… Sau đó gửi đi để hệ thống kiếm tra
 • Bước 4: Chờ đợi khoảng 5 phút để được xét duyệt. Trong lúc đó, nhân viên của dịch vụ sẽ liên hệ trực tiếp để xác minh lại lần nữa và phổ biến hợp đồng cùng các khoản phí liên quan.
 • Bước 5: Nếu được xét duyệt thành công, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Sẽ có một thông báo dưới dạng tin nhắn về kết quả dù bạn có được vay hay không
 • Bước 6: Nhớ lịch thanh toán để tất toàn khoản vay. Và có thể bắt đầu một khoản vay mới

Phần kết

Như vậy, Takomo đã chia sẻ xong tất tần tật các thông tin liên quan về dịch vụ cho vay H5 Siêu Vay. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp, có thể bình luận trực tiếp phía cuối bài viết này. Chúng tôi sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời thuyết phục. Cảm ơn đã dành thời gian quan tâm theo dõi. Hẹn gặp lại!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn