Lala Credit – Vay nhanh online tiền về ngay

Bạn đang cần một khoản tiền để chi tiêu cho các khoản phí sinh hoạt trong khi đang chờ đợi lương về nhưng không biết vay ở đâu. Bạn làm hồ sơ vay ngân hàng nhưng không được xét duyệt vay. Muốn vay tạm tín dụng đen nhưng sợ tiền lãi quá cao, các khoản phí đều không rõ ràng thêm hình thức thu hồi nợ khủng bố tinh thần. Đừng lo lắng nữa, hãy để VayVND giúp bạn. Hôm nay, trong bài viết này, cung cấp cho bạn một giải pháp tài chính hữu hiệu -Vay tiền nhanh Lala Credit với thủ tục cực đơn giản, uy tín, thêm nhiều ưu đãi nhất năm 2022

Lala Credit là gì?

Đây là một công ty tư nhân, hoạt động trong lĩnh vực tài chính, dựa trên việc thực hiện cho vay các khoản vay đa dạng, hoạt động hợp pháp tại thị trường Việt Nam. Mặc dù ra đời muộn hơn rất nhiều so với nhiều ứng dụng khác cũng như chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt, Lala Credit vẫn đón nhận được rất nhiều sự yêu thích từ đông đảo khách hàng. Đây có thể coi là một giải pháp hữu hiệu để xoa dịu vết thương “ví” âm ỉ trong những ngày qua của bạn.

Lala Credit cho vay những khoản vay nhanh trực tuyến trên hệ thống website của họ. Bạn chỉ việc truy cập, đăng kí tài khoản là có thể có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm vay chất lượng. Thủ tục đơn giản, vay tiền bao đậu hồ sơ. Mô hình này rất phù hợp so với xu thế phát triển của thời đại – xu hướng của công nghệ thông tin và điện thoại thông minh.

Hạn mức và lãi suất của Lala Credit là bao nhiêu?

Chắc chắn đây đang là vấn đề quan tâm của bất cứ khách hàng nào đang có ý định vay vốn tài chính. Nhưng những thông tin sau đây về khoản vay của Lala Credit chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.

Hạn mức vay tối đa có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Song với khoản vay đầu tiên, khách hàng chỉ có thể được vay cao nhất là 5.000.000 VND do điểm tín dụng chưa ở mức cho phép. Các bạn có thể mở các mốc hạn mức nếu đăng kí vay nhiều lần và thanh toán đúng hạn.

Vì là dịch vụ cho vay nhanh nên lãi suất sẽ cao hơn so với khi bạn vay tiền ở ngân hàng truyền thống. Nhưng nó nằm ở mức chấp nhận được và cho phép, thấp hơn nhiều với tín dụng đen, cho vay nặng lãi, cụ thể là rơi vào khoảng 18%/năm. Mức lãi suất này đã rất cạnh tranh và thấp hơn nhiều nếu so với các đối thủ của Lala Credit

Thời gian cho vay từ 3-6 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Tuy thời hạn có thể không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, đủ để cho bạn có thể xoay sở, kiểm soát một cách hiệu quả và thanh toán đúng hạn. Bạn phải nhớ các mức phí phạt trễ hạn rất là cao. Tất cả các thông tin đều được cung cấp trực tiếp đến người vay, đều được hiển thị công khai, minh bạch, rõ ràng. Vì uy tín chính là thương hiệu của Lala Credit

Điều kiện vay tín chấp tại Lala Credit

Nếu thỏa mãn 4 tiêu chí sau là bạn có thể vay tiền tại đây:

  • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có cơm ăn việc làm ổn định, thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng
  • Có các giấy tờ chứng minh nhân thân như CCCD/CMND/Sổ hộ khẩu/Sổ hộ chiếu… còn thời hạn và hiệu lực
  • Có tài khoản ngân hàng nội địa trong nước để được nhận số tiền vay giải ngân

Đây chính là các điều kiện cơ bản mà hầu như đơn vị cho vay online nào cũng yêu cầu

Làm thế nào để đăng kí vay tiền tại Lala Credit

Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn gồm 5 bước cơ bản sau đây của chúng tôi là bạn đã có thể có ngay một khoản vay hiệu quả tạo Lala Credit:

  • Bước 1: Mở thiết bị di động thông minh có kết nối mạng Internet, chọn công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,… và truy cập website của Lala Credit. Sau đó, đăng kí tài khoản mới nếu chưa có tài khoản bằng cách nhập số điện thoại chính chủ và mã xác thực OTP tại tin nhắn SMS.
  • Bước 2: Lựa chọn các khoản vay phù hợp. Ở giao diện, bạn có thể kéo chọn hạn mức và thời hạn. Lãi suất sẽ được thông báo luôn để bạn có thể tiện nắm bắt.
  • Bước 3: Tạo hồ sơ vay vốn. Cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản như Họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ, ảnh thẻ 2 mặt CCCD/CMND.
  • Bước 4: Gửi hồ sơ vay và chờ hệ thống xét duyệt tự động. Sau khi kiểm tra xong các thông tin khách hàng cung cấp là chính xác, sẽ có một nhân viên của Lala Credit liên hệ lại cho bạn để xác minh và thông báo về các điều khoản hợp đồng. Tại thời điểm này, bạn có quyền được hủy khoản vay mà không bị mất phí.
  • Bước 5: Nhận giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã đăng kí trong vòng vài giây. Bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về khoản vay trên hệ thống hoặc được nhân viên thông báo trước thời hạn 2 -3 ngày để có thể thanh toán đúng hạn.

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cho vay của Lala Credit. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan, hãy để lại bình luận phía cuối bài, VayVND sẽ cố gắng có câu trả lời sớm nhất. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn