Ơi vay – Vay tiền online cấp tốc, siêu nhanh chóng, thuận tiện

Bạn đang gặp một vài rắc rối liên quan tới tiền bạc và muốn tìm một địa chỉ vay uy tín để tìm kiếm một khoản vay chất lượng có thể giải quyết vấn đề trên. Đến ngay tới Ơi Vay, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính thông minh. Đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Vậy Ơi vay là gì? Thông tin cụ thể như nào? Vay tiền ở đây có những ưu điểm gì? Hãy cùng VayVND khám phá ngay sau đây!

Ơi Vay là gì?

Ơi Vay là một ứng dụng cho vay tiền online, hỗ trợ kiểm soát và quản lý tài chính một cách hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu toàn diện và đa dạng của mọi khách hàng liên quan tới tín dụng. Ơi Vay sẽ đứng ra làm trung gian, giúp tìm kiếm và kết nối những người có nhu cầu vay đến đúng địa điểm cho vay tương ứng.

Với thời gian giải ngân nhanh chóng mặt, chỉ mất 3 phút, cùng với cam kết thông tin khách vay được bảo mật tối đa. Ơi Vay hứa hẹn sẽ đem đến những làn gió mới mẻ, làm thị trường tài chính tại Việt Nam một lần nữa lại trở nên dậy sóng.

Vì sao nên lựa chọn vay tiền tại Ơi Vay

Trong thời kì công nghệ hiện đại 4.0, có rất nhiều app cho vay tiền nối đuôi nhau được tung ra thị trường. Trong đó, Ơi Vay trở thành tâm điểm và được nhiều người biết tới dạo gần đây. Bởi nó mang đến những lợi ích tuyệt vời, những trải nghiệm chưa từng có cho người vay như:

Thủ tục đơn giản

Vay tiền ngay tại nhà cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần tải app Ơi Vay về điện thoại là có thể vay ngay mà không phải đến trực tiếp ngân hàng. Cũng không cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục phức tạp vì có thể kí hợp đồng điện tử. Mọi giao dịch đã đươc thực hiện hoàn toàn trực tuyến.

Không cần tài sản thế chấp

Ơi Vay cho vay tiền dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng. Công nghệ chấm điểm tín dụng thông minh sẽ hỗ trợ việc này. Vậy nên app sẽ không yêu cầu bạn phải thế chấp hay cầm cố tài sản có giá trị để làm tin

Giải ngân nhanh chóng

Khoản vay sẽ được ứng dụng giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trước đó. Chỉ mất vài phút để thực hiện điều này. Vậy nên người vay có thể giải quyết được khó khăn mình đang gặp phải một cách gọn lẹ nhất

Thông tin minh bạch

Thông tin về khoản vay là vấn đề chính được nhiều người chú ý tới. Theo đó, mọi thông tin quan trọng về lãi suất, hạn mức, kì hạn hay các yếu tố khác sẽ được Ơi vay giới thiệu đầy đủ ngay tại giao diện của ứng dụng. Chi tiết hơn tại hợp đồng vay để khách hàng sẽ dễ nắm bắt và có thể đưa ra các quyết định sáng suốt. Bạn không cần lo mình vay quá nhiều vượt quá khả năng chi trả

An toàn và ổn định

Ơi vay cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho ứng dụng chỉ được sử dụng cho mục đích vay vốn. Ngoài ra, tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý từ khách hàng.

Điều kiện vay tiền tại Ơi vay

Để được vay tiền thành công tại ứng dụng Ơi Vay, bạn chỉ cần phải đáp ứng những điều kiện căn bản sau đây. Nếu vay ở những nơi khác thì không chắc sẽ dễ dàng hơn đâu:

  • Khách hàng cần là công dân quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trong nước
  • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 60
  • Khách hàng có sức khỏe ổn định và đầy đủ quyền công dân
  • Khách hàng có công việc tốt, tạo ra thu nhập bình quân tối thiểu từ 3.000.000 VND
  • Khách hàng có tối thiểu một tài khoản ngân hàng nội địa để nhận tiền giải ngân
  • Khách hàng có thẻ CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực, không bị rách nát
  • Khách háng sử dụng sim chính chủ để đăng kí tài khoản vay

Hạn mức cùng kì hạn vay tiền Ơi vay

Tại app Ơi Vay, bạn được phép vay tối đa là 20.000.000 VND và tối thiểu là 1.000.000 VND ( Số tiền vay là bội số của 100.000 VND). Tuy nhiên, vì là dịch vụ vay tín chấp, nên trong lần vay đầu, với việc điểm tín dụng chưa đủ thì bạn chỉ được phép vay nhiều nhất là 5.000.000 VND.

Thời hạn thanh toán cũng cực kì linh động từ 3 – 6 tháng. Với hạn mức thấp cùng kì hạn như vậy, chắc chắn bạn sẽ có đủ thời gian để ổn định kinh tế rồi xoay sở trả nợ đúng hạn.

Lãi suất vay tiền Ơi Vay

Mức lãi suất theo quy định tại Ơi Vay từ 10 – 25%/năm. Có sự chênh lệch mức lãi như vậy là do vì căn cứ vào nhu cầu khác nhau của khách hàng. Vay càng nhiều, càng lâu thì lãi suất thấp. Trái lại, vay ít nhưng mà nhanh thì lãi suất khá cao. Mức tiền lãi ở đây được đánh giá là khá cạnh tranh trên thị trường, nhưng luôn nằm trong khoảng cho phép của Ngân hàng Nhà nước

Tổng kết

Vay tiền Ơi vay nhanh chóng, hứa hẹn mang đến những giải pháp tài chính tối ưu, có thể giải quyết khó khăn trước mắt kịp thời. Với thủ tục đơn giản, không phải thế chấp, cùng nhiều ưu điểm khác nữa, Ơi Vay xứng đáng có được sự tin tưởng và ưu ái từ khách vay. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải ứng dụng về điện thoại và bắt đầu một khoản vay ngay từ hôm nay!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn