Tiền Trao Tay – Ngồi yên tại nhà, nhận tiền tận tay

Không thể phủ nhận rằng, nhiều người có lối sống YOLO – You Only Live Once, tức là hãy sống hưởng thụ vì chỉ sống một lần trong đời. Điều này dẫn tới việc mất kiểm soát tài chính, nợ nần chồng chất vì không có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Nhận thấy tình hình này là một vấn đề nhức nhối và khá cấp bách, cần phải giải quyết ngay. VayVND không thể thay đổi lối sống của bạn, chỉ có thể mách bạn một giải pháp tài chính có thể quản lý chi tiêu cá nhân một cách hiệu quả. Đó chính là Tiền Trao Tay, lúc nào trong ví cũng rủng rỉnh, tiêu để thực hiện đam mê.

Nếu bạn chưa biết Tiền Trao Tay là gì, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về Tiền Trao Tay

Tiền Trao Tay là một đơn vị cho vay tín chấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính online. Yên tâm là các nhu cầu vay sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận tới các hạn mức vay tiền khác nhau mà không cần thế chấp tài sản, hay chứng minh thu nhập như khi vay ở ngân hàng. Vì thế, khách hàng không có tài sản thế chấp đã có thể vay tiện lợi tại Tiền Trao Tay.

Ví yêu cầu vay đơn giản như vậy dẫn đến mức độ rủi ro cao. Vậy nên, hạn mức vay sẽ được giới hạn trong một mức nhất định cho những khách hàng mới. Khi bạn đã quá trở nên thân thuộc với dịch vụ, cùng với số điểm tín dụng cao, bạn mới có thể tăng hạn mức vay. Việc áp dụng cách tính điểm tín dụng đã mang lại nhiều hiệu quả không tưởng.

Vay tiền không yêu cầu thủ tục rườm rà

Dịch vụ cho vay online nhanh gọn không bắt bạn phải gặp mặt trực tiếp. Vậy nên, việc chuẩn bị giấy tờ gốc, thủ tục phức tạp là không cần thiết. Vì bạn không thể cung cấp cho bên cho vay được mà Tiền Trao Tay cũng không yêu cầu bắt buộc. Bạn chỉ phải chụp rõ hai mặt trước vào sau của CCCD/CMND và một ảnh có người bạn đang cầm CCCD/CMND. Đó là lý do tại sao, Tiền Trao Tay được gọi là dịch vụ vay tiền tín chấp, hoàn toàn dựa vào độ uy tín của người vay.

Điều kiện vay tiền tại Tiền Trao Tay

Nhưng như vậy là chưa đủ, bạn vẫn phải cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản để Tiền Trao Tay nắm bắt được thông tin, biết bạn là ai thì mới cho xét duyệt đơn vay được. Điều này yêu cầu bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 18 – 60, còn khả năng lao động, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Thu nhập hàng tháng ổn định, có khả năng tất toán khoản vay đúng thời hạn
 • Có CCCD/CMND còn thời hạn hiệu lực, rõ nét, không bị rách, mờ số, chữ
 • Có tài khoản ngân hàng nội địa trong nước để nhận được tiền giải ngân

Thông tin về gói vay Tiền Trao Tay

Khi vay tiền tại Tiền Trao Tay thì người vay cần phải biết những thông tin về hạn mức, kỳ hạn, lãi suất cùng các khoản phí liên quan khác. Xem có phù hợp với mình không? Từ có, có thể cân nhắc và đưa ra quyết định vay sáng suốt.

 • Hạn mức vay: thấp nhất là 1.000.000 VND, cao nhất là 10.000.000 VND
 • Kì hạn vay: tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 180 ngày
 • Lãi suất năm: từ 10 – 15%
 • Phí thủ tục hồ sơ, tư vấn dịch vụ: Miễn phí
 • Bảo hiểm khoản vay: Có

Với mỗi khoản vay khác nhau sẽ có mức phí bảo hiểm khác nhau để đảm bảo độ an toàn cho khoản vay nằm ở mức cho phép.

Ví dụ: Bạn vay với số tiền là 5.000.000 VND trong kì hạn là 90 ngày, cùng mức lãi suất 15%. Phí bảo hiểm cho khoản vay là 750.000 VND. Bạn sẽ được giải ngân đúng 5.000.000 VND. Đến thời hạn thanh toán, bạn phải trả cả gốc lẫn lãi, và các mức phí là: 5.000.0000 + 750.000 + 5.000.000 * (15%/12*3) = 5.937.500 VND

Bạn có thể lựa chọn hình thức trả góp hàng tháng, thay vì trả một cục vào cuối kì hạn. Lãi suất trả góp cũng tương đương trong khoảng từ 10 – 15%/năm. Điều này sẽ giúp bạn giảm áp lực trước các khoản vay.

Phương thức thanh toán tại Tiền Trao Tay

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong khâu thanh toán khoản vay, Tiền Trao Tay đã cung cấp rất nhiều hình thức khác nhau như:

 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Chuyển tiền qua dịch vụ IBanking
 • Chuyển tiền qua các ví điện tử MoMo, ViettelPay, ZaloPay,..
 • Chuyển tiền mặt trực tiếp qua quầy giao dịch của Tiền Trao Tay trên toàn quốc

Đây là các kênh giao dịch chính thống của đơn vị này. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lừa đảo, mạo danh Tiền Trao Tay. Vậy nên, trước khi thanh toán, bạn phải kiểm tra thật kĩ các thông tin giao dịch xem đã chính xác hay chưa. Hoặc cẩn trọng hơn có thể liên lạc tới bộ phận CSKH để hỏi.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của VayVND về dịch vụ cho vay tài chính Tiền Trao Tay đang được đông đảo người dùng biết tới. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác về nó, yên tâm vay để nhận về các gói vay chất lượng. Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn