Uni Credit – Vay tiền tín chấp uy tín, nhanh gọn

Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh thiếu tiền cho những lúc cấp bách chưa. Chẳng hạn như gần tới ngày trả lương mà nhiều hóa đơn đã đổ về dồn dập. Hay đang giữa tháng, tự dưng được mời đám cưới, hoặc có việc đột xuất. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả để có ngay một khoản tiền vì số dư tài khoản không đủ chi trả. Hãy để VayVND bật mí cho bạn nếu chẳng may rơi vào những tình huống này nhé!

Vay tiêu dùng Uni Credit

Uni Credit là sản phẩm ứng dụng công nghệ tài chính, chịu trách nhiệm phát triển và cung cấp các khoản vay tới tay người tiêu dùng. Uni Credit ứng dụng những kĩ thuật hiện đại, tạo kênh thanh toán trung gian, nhận đơn vay và giải ngân. Với số tiền vay lên đên 10.000.000 VND, cùng thời hạn vay có thể kéo dài tới 6 tháng, khách hàng có thể yên tâm xoay sở, kiểm soát, ổn định lại tài chính của mình để có thể trả nợ đúng hạn. Quá trình giải ngân nhanh chóng cũng vô cùng thích hợp cho những ai muốn có tiền gấp.

Ngoài ra, với nhiều địa điểm vay online khác thì bạn có thể phân vân về độ uy tín nhưng với Uni Credit thì bạn không phải suy nghĩ nhiều vì ứng dụng là sự hợp tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, ngân hàng cho vay có tiếng tăm trong lĩnh vực này.

Những ai có thể đăng kí vay tại Uni Credit

Để đăng kí sử dụng dịch vụ của Uni Credit, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Không có khoản vay chưa trả tại những tổ chức cho vay khác hay không nằm trong nhóm nợ xấu mức cao.
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, ngoài trừ khu vực Hải Phòng
 • Có công việc cho thu nhập hàng tháng ổn định
 • Có đủ khả năng chi trả cho khoản vay.
 • Có tài khoản tại các ngân hàng trong nước
 • Có thẻ CCCD/CMND hoặc một số giấy tờ khác như bằng lái xe, bảng lương,…

Vì thế, theo những tiêu chí trên, bắt buộc bạn phải tất toán những khoản vay trước kia nếu muốn có một khoản vay khác ở Uni Credit. Và phải thanh toán đúng hạn để không ảnh hưởng tới điểm tín dụng.

Thanh toán an toàn – bảo mật tuyệt đối

1. Được bảo chứng bởi ngân hàng

Nguồn tiền hợp pháp. minh bạch, rõ ràng. Là tiền thật và được bảo chứng bởi ngân hàng nhà đang hợp tác với Uni Credit. Khách hàng có thể nạp/rút tiền tại các ngân hàng liên kết với Uni Credit bất cứ khi nào, giải ngân vô cùng nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết thì Uni đang hợp tác với hàng chục ngân hàng có tiếng nói và các tổ chức thẻ tín dụng trong và ngoài nước.

2. Bảo mật đa tầng

Uni Credit đã thành công ứng dụng các công nghệ bảo mật để bảo vệ dữ liệu thông tin người dùng khỏi các mối đe dọa từ tin tặc. Cần phải nhập mật khẩu và mã OTP được gửi về số điện thoại để xác minh chính chủ. Ngoài ra, mọi thông tin đều được mã hóa cẩn thận, không tiết lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép của người dùng

3. Đạt tiêu chuẩn quốc tế

Uni Credit có giấy chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật gồm những tiêu chí khắt khe nhất trên thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là PCI DSS. Công nghệ mã hóa đường truyền SSL/TLS đạt chứng nhận quốc tế GlobalSign.

Ưu điểm khi vay tại Uni Credit

Gói vay Uni Credit có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hạn mức vay đa dạng, có nhiều hình thức vay, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp,…
 • Giải ngân trong vòng 24h sau khi hồ sơ vay được kiểm duyệt.
 • Lãi suất vô cùng hấp dẫn cạnh tranh, áp dụng theo quy định của ngân hàng, chỉ hơn khoản phí dịch vụ tư vấn vì cho vay tiền nhanh.
 • Không quan tâm đến khách hàng có nằm trong danh sách nợ xấu hay không, ai cũng có cơ hội được vay.
 • Thời hạn trả linh hoạt, yên tâm là có đủ thời gian xoay sở, không để bị khoản nợ bùng lãi.

Quy trình vay tại Uni Credit

Vay tiền tại Uni Credit vô cùng đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết để tạo hồ sơ vay vốn. Sau đó, đăng nhập Uni Credit bằng việc điền số điện thoại di động và mã xác nhận OTP
 • Bước 2: Chọn khoản vay phù hợp và nộp hồ sơ. Sẽ có nhận viên của Uni liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hướng dẫn kĩ hơn
 • Bước 3: Uni Credit xem xét và thẩm định hồ sơ, xem có quyết định cho vay hay không. Quá trình này sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo nếu hồ sơ được thông qua. Bây giờ có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng xem tiền đã về chưa.

Tổng kết

Vay tiêu dùng an toàn và nhanh chóng tại Uni Credit. Giải pháp tối ưu cho nguồn tài chính của bạn mỗi khi số dư về số 0. Hãy bắt đầu một khoản vay ngay bây giờ, để không bỏ lỡ bất kì phần quà hay ưu đãi hấp dẫn nào tại Uni. Chúc bạn sẽ có những gói vay hài lòng nhất. Hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn ngay bình luận phía bên dưới.

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn