Vay Vàng – Vay nhanh không thế chấp, hỗ trợ tối đa 10 triệu

Một trong những dịch vụ cho vay tài chính được nhiều người yêu thích nhất. Khi nó xuất hiện đã làm cho thị trường tài chính online Việt Nam chao đảo trong một thời gian dài. Liệu bạn đã đoán được ra nó là gì hay chưa. Đó chính là Vay Vàng – Vay nhanh không thế chấp, hỗ trợ tối đa 10.000.000 VND. Rất dễ đoán phải không?

Cho ai chưa biết thì đây hiện đang là đơn vị đang cung cấp khoản vay, giúp đỡ được rất nhiều người vượt qua các khó khăn liên quan tới vấn đề tiền bạc. Chỉ với một vài thao tác chạm lướt đơn giản là bạn đã thành công nhận được sự hỗ trợ. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng VayVND khám phá ngay sau đây

Đôi nét cơ bản về Vay Vàng

Vay Vàng là một dịch vụ tài chính, được cung cấp bởi công ty Vay Vàng, có tầm ảnh hưởng và tiếng nói trên thị trường. Vì thế, các gói vay ở đây đều rất chất lượng. Ai ai cũng có thể được tiếp cận đến khoản vay, sử dụng nó và giải quyết nhu cầu một cách hiệu quả. Người vay chỉ cần ngồi ngay tại nhà, thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống trên website. Mà không phải tốn công sức, thời gian để gặp mặt trực tiếp.

Vay Vàng cam kết những thông tin, dữ liệu mà người vay cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Không ai có thể biết bạn vay tiền, kể cả những người thân quen thuộc nhất. Thử hỏi, với những tính năng tuyệt vời trên thì Vay Vàng làm sao có thể duy trì và phát triển được như bây giờ.

Vay tiền tại vay vàng không cần lo lắng bị lừa

Hiện nay, Vay Vàng cung cấp rất nhiều hình thức vay khác nhau cùng các gói vay rất đa dạng để người vay có thể lựa chọn thoải mái. Để giải quyết được nhiều nhu cầu vay hơn cũng như theo xu hướng của thời đại, Vay Vàng liên tục cập nhật thêm nhiều gói mới rất chất lượng. Đặc điểm chung là người vay chỉ phải cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân là có thể được vay nhanh chóng rồi. Còn với các app, ứng dụng khác sẽ phải đòi hỏi rất nhiều điều kiện khắt khe, kiểm duyệt rất kĩ lưỡng. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái, tự do, không bị gò bó khi vay tiền.

Vay tiền ở đâu bị lừa chứ ở Vay Vàng hoàn toàn không xảy ra. Cho những ai chưa biết thì Vay Vàng hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, ngân hàng uy tín trong nước, được sự hậu thuẫn bởi tập đoàn tài phiệt đa quốc gia. Hoạt động kinh doanh đã được Nhà nước cấp phép. Các khoản phí liên quan đến khoản vay được cung cấp từ ngay lúc đầu, rất minh bạch, rõ ràng. Chỉ khi nào bạn đồng ý vay mới tiến hành giải ngân chứ không có chuyện ép vay.

Thông tin về khoản vay

 • Hạn mức vay: 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 91 – 180 ngày
 • Lãi suất hàng năm: 10 – 25%
 • Chỉ số APR: tối đa 25%
 • Miễn phí làm thủ tục, hồ sơ, giao dịch
 • Bảo hiểm khoản vay: Có

Hạn mức vay tối đa có thể nhận được là 10.000.000 VND. Nhưng chỉ áp dụng cho khách hàng VIP hoặc đã có nhiều khoản vay thanh toán thành công tại đây. Với khách hàng mới, chỉ được phép vay tối đa 3.000.000 VND nhưng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Hãy thực hiện nhiều khoản vay, thanh toán thành công để tích điểm tín dụng, mở ra các hạn mức vay mới nhé!

Đăng ký vay tiền Vay Vàng dễ dàng trên máy của bạn

Vay Vàng không có phiên bản dành cho thiết bị điện thoại, nên không phải lo tốn dung lượng. Người vay có thể truy cập và vay tiền trực tiếp qua website Vay Vàng trên trình duyệt web. Lưu ý, tuyệt đối không nhấn vào đường link tới Vàng Vay mà từ website khác. Có thể, đó là những website mạo danh, lừa đảo. Dù sao thì an toàn là trên hết, cẩn thận còn hơn không.

Sau đó, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản mới để đăng kí vay tiền. Hãy điền số điện thoại chính chủ rồi nhập mã xác thực OTP được gửi về qua tin nhắn SMS
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu.
 • Bước 3: Xác minh danh tính. Cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp, nơi làm việc, thông tin tham chiếu của người thân. Nhân viên Vay Vàng sẽ gọi điện kiểm tra cũng như tư vấn về các mức phí liên quan tới khoản vay đó.
 • Bước 4: Thiết lập hồ sơ vay ngay. Hãy cung cấp ảnh chụp rõ hai mặt trước sau của CCCD/CMND. Ngoài ra, phải có thêm một tấm ảnh selfie nhìn rõ khuôn mặt, tay cầm thẻ CCCD/CMND
 • Bước 5: Chờ đơi hệ thống xét duyệt tự động. Khách hàng sẽ nhận được thông báo về tình trạng vay kể qua khi thông qua hay bị từ chối
 • Bước 6: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng bạn đã đăng kí lúc đầu.

Tổng kết

Vay Vàng hiện đang là dịch vụ đi đầu trong mảng cho vay tài chính online, đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người vay. Mặc dù, ngày càng có nhiều ứng dụng ra đời nhưng khó có thể vượt mặt và thay thế được nó. Nếu bạn đang có ý định vay thì có thể tham khảo các khoản vay ở đây. Chúc các bạn may mắn!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn