Vay6 – Người bạn tài chính của mọi nhà

Để lựa chọn những địa chỉ vay uy tín, người vay sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức đi tìm hiểu từ nhiều nguồn và so sánh với nhau. Hơn nữa, còn chưa chắc các bạn có thể tham khảo được hết vì trên thị trường đã có muôn vàn các app, website vay tiền xuất hiện. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu một địa chỉ vay uy tín, chất lượng đã được nhiều chuyên gia tài chính tìm hiểu. Đó chính là Vay6. Với Vay6, bạn không phải đi đâu cả, chỉ việc gửi hồ sơ vay online lên hệ thống là được giải ngân ngay

Đôi nét cơ bản về Vay6

Vay6 là một website hoạt động trong lĩnh vực tài chính, áp dụng mô hình cho vay online ngay trên thiết bị điện thoại thông minh. Bạn có thể dễ dàng đăng kí vay mọi lúc, mọi nơi ở bất kì nơi đâu. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng những gì mà nó đem lại đã chiếm được vị trí quan trọng trong người tiêu dùng. Giờ đây, họ đã yên tâm hơn vì có “chỗ dựa” mỗi khi gặp khó khăn trong việc xoay sở tiền bạc.

Quy trình vay online 100%, không mất thời gian làm thủ tục. Chỉ cần CCCD/CMND, không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập. Người vay có thể nhận được khoản tiền vay trong vòng vài phút đồng hồ khi đáp ứng được các tiêu chí của Vay6.

Điều kiện để đăng kí vay tiền Vay6

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên khắp cả nước
 • Chỉ cần cung cấp CCCD/CMND còn hiệu lực
 • Cần phải có tài khoản ngân hàng trong nước để nhận tiền giải ngân
 • Phải có số điện thoại chính chủ để đăng kí vay. Không được sử dụng số điện thoại bạn bè, người thân, nếu không sẽ bị từ chối vay.

Hướng dẫn đăng kí vay tiền nhanh Vay6

 • Bước 1: Truy cập website của Vay6, đăng kí tài khoản mới bằng số điện thoại. Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã xác thực OTP
 • Bước 2: Tìm đề nghị vay tốt và phù hợp nhất trên Vay6
 • Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân cơ bản để hoàn thành hồ sơ vay. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm thông tin về nơi làm việc, thông tin của hai người thân tham chiếu.
 • Bước 4: Chờ hệ thống xét duyệt tự động. Nhận kết quả qua tin nhắn SMS
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng trong vòng 15 phút. Nhớ thanh toán theo đúng thời hạn trong hợp đồng để không bị phạt tiền và xếp vào nhóm nợ xấu.

Những lưu ý khi vay tiền tại Vay6

1. Có thể hủy yêu cầu vay tại Vay6 hay không?

Trước khi hồ sơ vay được duyệt và giản ngân khoản vay, bạn có thể hủy yêu cầu vay mà không bị mất bất kì khoản phí nào. Nếu khoản vay đã được giải ngân, bạn chỉ còn cách thanh toán khoản vay và phải đóng phạt vì đã trả nợ trước hạn. Vì thế, trước khi vay tiền, bạn cần cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu kĩ càng các thông tin về chi phí và lãi suất, tính toán khả năng trả nợ của mình trong tương lai. Để tránh việc không thể chi trả, gây ảnh hường tới không chỉ bên vay và cho vay mà còn là người thân.

2. Người bị nợ xấu ngân hàng có thể vay tiền ở Vay6 không?

Có 5 nhóm nợ xấu trên hệ thống CIC, từ mức 1 đến mức 5. Thì Vay6 chỉ chấp nhận cho vay những ai đang nằm trong nhóm nợ xấu mức thấp là các mức 1, 2, 3 để tránh rủi ro. Nhưng đổi lại, người vay sẽ bị hạn chế về hạn mức cũng như lãi suất sẽ cao hơn thông thường.

Tại sao nên chọn Vay6 để vay tiền gấp?

Vay6 hội tụ đủ các yếu tố cần thiết cho một khoản vay tài chính gấp gáp. Nhờ việc sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

 • Nhanh chóng: Xét duyệt hồ sơ tự động nhanh, giải ngân thần tốc trong vòng vài phút ngắn ngủi, nhận tiền online qua tài khoản ngân hàng bạn cung cấp
 • Thuận tiện: Đáp ứng tiêu chi 3 không: không tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập. Chỉ việc mở chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng Internet, và thực hiện một vài thao tác chạm lướt đơn giản.
 • Minh bạch: Mọi thông tin chi phí liên quan đến khoản vay đều được cung cấp đầy đủ chính xác, công khai, minh bạch, rõ ràng, không mờ ám.
 • Chu đáo: Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, giải đáp mọi thắc mắc mắc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, chu tháo.
 • Ưu đãi: Tổ chức nhiều ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là các khách hàng mới và lâu năm. Miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Bảo mật: Thông tin khách hàng được hệ thống mã hóa dưới nhiều lớp, tuyệt đối không để lộ cho bên thứ ba khi chưa có sự cho phép

Kết luận

Nhìn chung, thủ tục vay tiền nhanh tại Vay6 vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đổi lại, bạn sẽ chịu áp lực về khoản tiền lãi cao hơn bình thường. Nên chỉ vay khi sử dụng cho mục đích chính đáng và tất toán đúng thời hạn. Trên đây là những chia sẻ của VayVND về dịch vụ của Vay6. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết này để được giải đáp. Chúc bạn sẽ có những khoản vay ưng ý nhất!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn