vdong – Bước tiến vượt thời đại trong thị trường tài chính online

Vay tiền online đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Với sự xuất hiện hàng loạt các công ty tài chính, cùng các ứng dụng, website cho vay online đã mở ra một cuộc cách mạng về phương thức vay tiền nhanh cho những người đang có nhu cầu cần tiền cấp bách. Và vdong là một trong những ứng dụng vay online uy tín có nhiều ưu điểm vượt trội, hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ nhận được khoản vay lên tới 20.000.000 VND chỉ trong vòng một nốt nhạc

Vậy vdong là gì? Các bước đăng kí vay cụ thể ra sao? Hãy tham khảo chi tiết những chia sẻ sẽ được VayVND bật mí ngay sau đây!

Giới thiệu đôi nét về vdong

Vdong là một sản phẩm tín dụng, được quản lý, vận hành và phát triển bởi công ty TNHH Trusting AI – đã có nhiều năm hoạt động chuyên về lĩnh vực tài chính. Vì thế, vô cùng thấu hiểu được nhu cầu và tâm lý của người đi vay.

Sự ra đời của Vdong trở thành động lực để thúc đẩy nền kinh tế tăng trường, hợp lý hóa quá trình luân chuyển hàng hóa trên thị trường. Giúp ngân hàng giảm thiểu năng suất làm việc, góp phần đẩy lùi tình trạng tín dụng đen. Những người lao động có thu nhập thấp sẽ vượt qua được các rắc rối liên quan tới tiền bạc nhờ sự linh hoạt, đa dạng, đáp ứng nhanh, kịp thời với các sản phẩm vay. Chính vì vậy mà vdong luôn nhận được sự quan tâm, phản hồi tích cực trên mọi mặt trận truyền thông.

Ưu nhược điểm của ứng dụng vdong

Tiếp đến, chúng ta sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi trội của ứng dụng vdong và chỉ rõ những nhược điểm mà dịch vụ đang gặp phải.

Ưu điểm

  • Thủ tục đơn giản. Với việc chỉ cần cung cấp CCCD/CMND là khách hàng có thể tiến hành vay như là ở ngân hàng mà không cần thêm bất cứ giấy tờ nào khác hay phải đợi chờ lâu. Từ đó, tối ưu được thời gian của khách hàng đi vay vốn, mà cũng không lo rủi ro hay lừa đảo.
  • Hiểu rõ được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Nên luôn thực hiện tư vấn và đề xuất các gói vay hợp lý nhất
  • Hệ thống kiểm duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động. Công nghệ AISocre tích lũy điểm tín dụng giúp đánh giá mức độ rủi ro cho khoản vay.
  • Việc nợ xấu mức 1, 2 rất khó khi vay ở ngân hàng như tại VayVND, điều này sẽ vô cùng đơn giản
  • Tốc độ giải ngân trong vòng một nốt nhạc. Tiền chuyển về ngay tài khoản ngân hàng bạn đăng kí sau khi hồ sơ đạt chuẩn điều kiện vay

Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất là lãi suất của dịch vụ này khá cao. Vì các lý do sau:

  • Các ngân hàng phần lớn tập trung vào nhóm khách hàng đạt chuẩn về điều kiện vay vốn và có tài sản thế chấp, người bảo lãnh nên mức độ rủi ro thấp, kéo theo lãi suất tốt hơn. Trong khi đó, vdong hướng tới phân khúc khách hàng thuộc nhóm đối tượng “dưới chuẩn”, không đáp ứng được điều kiện vay ngân hàng. Mức độ rủi ro cao cấu thành việc lãi suất tăng cao.
  • Do các khoản vay của Vdong hạn mức nhỏ trong thời gian ngắn hạn, trong khi chi phí thẩm định, tư vấn hồ sơ, quản lý, thu hồi nợ,… giống như vay thông thường nên buộc Vdong phải áp dụng mức lãi suất cao

Nhưng lãi suất và các khoản phí liên quan sẽ được thông báo rõ ràng, cụ thể tới khách hàng trước khi kí hợp đồng vay. Để người vay có thể cân nhắc kĩ càng và đưa ra quyết định hợp lý.

Hướng dẫn đăng kí vay tiền tại vdong

Vdong là một trong những dịch vụ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Giao diện thân thiện, đẹp mắt. Người vay dễ dàng sử dụng các tính năng, kể cả lần đầu sử dụng. Chỉ cần bỏ ra 5 – 10 phút là hoàn thành việc đăng kí xong một khoản vay. Hãy tham khảo cụ thể các bước trong quy trình vay sau:

Bước 1: Tải ứng dụng vdong về điện thoại của bạn. Hiện ứng dụng đã có phiên bản trên hai nền tảng Android và IOS. Cũng như tương thích với nhiều thiết bị

Bước 2: Nếu chưa có tài khoản vay, hãy click và phần “Đăng kí”.

Sau đó, nhập số điện thoại chính chủ, chấp thuận với các điều khoản dịch vụ và chính sách riêng tư rồi chọn Tiếp theo

Cuối cùng, nhập mã xác thực mà vdong gửi qua tin nhắn SMS là hoàn tất.

Bước 3: Dưới đây chính là giao diện của vdong sau khi bạn thực hiện đăng nhập.

Lựa chọn hạn mức vay cùng kì hạn vay mong muốn.

Bước 4: Kế đến, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân theo biểu mẫu có sẵn trên hệ thống gồm ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, số con (nếu có), địa chỉ thường chú, Họ tên, số CMND.

Và phải điền thêm thông tin của người tham chiếu là người quen. Và phải nhận dạng khuôn mặt bằng việc chụp hình rõ hai mặt của CCCD/CMND cùng ảnh selfie chân dung

Bước 5: Gửi nộp hồ sơ vay. Sau đó, chờ hệ thống xét duyệt tự động và gửi kết quả cụ thể qua tin nhắn. Nếu được thông qua, tiền sẽ được gửi trực tiếp về tài khoản ngân hàng bạn đăng kí

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ vay nhanh vdong. Nếu bạn muốn làm rõ thêm về mục nào có thể liên hệ trực tiếp cho VayVND để được giải đáp. Chúc bạn sẽ có những khoản vay sáng suốt, hiệu quả nhất tại đây!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn