Ví Liên Hoa – Vay tiền cực đơn giản, chấp nhận cả nợ xấu

Ví Liên Hoa hiện đang là dịch vụ vay tiền online được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến cho những người có nhu cầu vay gấp là không thể đếm xuể. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phân không nhỏ chưa thực sự biết đến ứng dụng vay chất lượng này. Nếu bạn đang quan tâm tới Ví Liên Hoa, hãy tham khảo những chia sẻ của VayVND ngay dưới đây

Ví Liên Hoa là gì?

Ví Liên Hoa làm một ứng dụng trên thiết bị di động, cho phép người có nhu cầu cần tiền có thể nhận được các gói hỗ trợ vay online. Bằng việc chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân hay căn cước công dân. Ngoài ra, không cần thêm bất cứ giấy tờ nào khác cũng như không phải thế chấp tài sản, người bảo lãnh. Những việc mà bạn bắt buộc phải chuẩn bị nếu muốn vay tại ngân hàng.

Tại đây, bạn có thể nhận được khoản vay với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VND trong lần đầu tiên mà không phải trả tiền lãi. Lãi suất vô cùng cạnh tranh, thấp hơn nhiều sơ với các dịch vụ cho vay tín chấp khác, chỉ từ 10 – 25%/năm. Chưa kể, thời hạn trả nợ cũng khá dài, từ 3 – 6 tháng. Bạn có thể yên tâm xoay sở và thanh toán khoản vay đúng hạn.

Với dịch vụ này, bạn có thể đăng kí vay mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần đưa ra yêu cầu thông qua chiếc điện thoại có kết nối Wifi sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, và đề xuất các gói vay hợp lí.

Nợ xấu có được vay tiền ở Ví Liên Hoa không?

Câu trả lời là . Ví Liên Hoa sẽ hỗ trợ khách hàng vay có nợ xấu trên trung tâm Tín dụng Quốc Gia CIC. Vì Ví Liên Hoa chỉ là tổ chức tín dụng, không nằm trong hệ thống ngân hàng. Chỉ khi bạn nợ xấu ngân hàng mới được ghi nhận vào CIC. Ví Liên Hoa sẽ không quan tâm bạn nợ xấu ở bất kì đâu. Miễn sao bạn đáp ứng được các tiêu chí, điều kiện duyệt vay, có khả năng chi trả ở đây sẽ được chấp nhận cho vay

Mặt khác, khi vay tiền chậm trả tại Ví Liên Hoa, bạn sẽ bị tính thêm phí phạt nộp chậm khá cao. Nên khách hàng đang có ý định vay ở đây cần phải lên kế hoạch trả nợ rõ ràng, hạn chế tối đa việc trễ hạn thanh toán. Các khoản phí phạt cũng sẽ không vượt mức cho phép của pháp luật quy định nên bạn cũng có thể yên tâm phần nào

Hướng dẫn quy tình vay nhận tiền ngay

Để được vay tiền an toàn, tiện lợi ở Ví Liên Hoa, các bạn cần thực hiện theo quy trình vay sau đây:

 • Bước 1: Đăng kí tài khoản vay mới. Nhập số điện thoại và mã OTP
  Bước 2: Thiết lập hồ sơ vay. Cung cấp thông tin cá nhân online. Chụp ảnh hai mặt CCCD/CMND và ảnh chân dung (để CCCD/CMND ở trước ngực)
 • Bước 3: Lựa chọn khoản vay và gửi hồ sơ
 • Bước 4: Chờ Ví Liên Hoa xét duyệt nhanh. Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt khoản vay (có đề cập tới hạn mức, thời hạn, lãi suất…)
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay qua nhiều kênh giao dịch khác nhau như Ví điện tử, thẻ ATM, bưu điện Viettel Post,…

Có nên vay tiền tại Ví Liên Hoa hay không?

Ví Liên Hoa đang rất phổ biến trong thị trường Việt Nam. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ ở đây và có những đánh giá về chất lượng dịch vụ rất tích cực. Vậy không có lý do gì mà bạn không vay tiền ở đây cả. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của Ví Liên Hoa:

 • Tối giản hóa thủ tục vay tiền: Thủ tục vay cực đơn giản, không yêu cầu quá nhiều loại giấy tờ phức tạp, rắc rối. Bạn chỉ việc điền một vài thông tin cá nhân rồi nộp ảnh chụp hai mặt của CCCD/CMND là đủ.
 • Vay tiền mọi lúc, mọi nơi: Dễ dàng vay tiền mọi lúc, chỉ cần một vài thao tác chạm lướt đơn giản trên điện thoại. Bạn có thể nhận ngay một khoản vay mà không phải đến trực tiếp bất kì địa chỉ nào. Điều này giúp Ví Liên Hoa có thể hỗ trợ và kết nối được với nhiều khách hàng có nhu cầu vay hơn. 
 • Lãi suất thấp, chương trình ưu đãi liên tục cập nhật: Lãi suất vay hợp lý, đảm bảo theo quy định của pháp luật. Thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mại, ưu đãi đặc biệt để tri ân những khách hàng đã đồng hành, đặt niềm tin vào dịch vụ
 • Giải ngân nhanh: Tốc độ giải ngân siêu nhanh. Giúp bạn giải quyết các rắc rối liên quan tới vấn đề tiền bạc một cách hiệu quả, nhanh chóng, không để lại các mối nguy hại sau này. Các khoản cứu trợ được cung cấp bởi các tổ chức tín dụng, công ty tài chính của nguồn lực dồi dào, minh bạch, hợp pháp

Tổng kết

Những sản phẩm của Ví Liên Hoa đã đem đến sự hài lòng cho khách hàng vay tiên ở đây, được thể hiện thông qua hàng ngàn giao dịch đã được kết nối thành công. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn, Ví Liên Hoa sẽ là lựa chọn hoàn hảo, giải pháp tối ưu nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Hi vọng, sau bài viết này, bạn sẽ có những khoản vay ưng ý nhất!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn