Ví Vay Liền – “Vạch trần” sự thật về địa chỉ vay uy tín

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, rất nhiều đã rơi vào tình trạng thất nghiệp, không có việc làm, đồng nghĩa với áp lực từ các hóa đơn điện nước, tiền trọ, tiền Internet hàng tháng tăng lên gấp đôi. Xoay xở vay mượn đủ đường cũng không khả thi. Vậy làm sao để có thể thanh toán không bị chậm trễ, không để bị cắt các dịch vụ. Hãy để Ví Vay Liền giải quyết những rắc rồi này, ngoài ra Ví Vay Liền còn cân tất các khoản tiền gấp, các loại chi phí khác!

Giới thiệu về Ví Vay Liền

Ví Vay Liền là một dịch vụ cho vay tài chính online, đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên các trình duyệt web. Bạn có cơ hội nhận được một khoản vay lên tới 5.000.000 VND ngay từ lần đầu tiên. Để được vay tiền, cực thú vị khi người vay không phải đến trực tiếp như các hình thức truyền thống mà chỉ việc mở điện thoại ra và đăng kí hồ sơ trực tuyến.

Thủ tục hồ sơ rất đơn giản, đã được giảm tải xuống mức tối đa. Bạn có tin là vay tiền chỉ cần CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng thôi không. Ví Vay Liền đã trở thành một những những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng chính sách này đó. Nếu chưa tin thì hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây

Thông tin về khoản vay tại Ví Vay Liền

Với Ví Vay Liền, bạn có thể vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND ngay từ lần đầu tiê và không mất lãi suất nếu thanh toán đủ trong vòng 7 ngày. Lãi suất hàng năm dao động từ 8 -12%. Đây là một mức lãi suất rất ưu đãi trên thị trường vì hiếm có tổ chức cho vay online có . Hơn nữa, kỳ hạn vay có thể từ 3 – 6 tháng, đủ để bạn có thể xoay sở và trả nợ.

Kể cả khi hết hạn cũng có thể gia hạn thêm nhưng khi đó, những ngày gia hạn sẽ được tính lãi theo lãi suất gia hạn khác. Và đặc biệt là Ví Vay Liền nói không với các chi phí thủ tục, tư vấn hồ sơ. Thực sự các khoản vay này rất đáng để bạn lựa chọn.

Có nên vay tiền tại Ví Vay Liền không?

Với mô hình app cho vay online, Ví Vay Liền có những ưu điểm mà bạn không thể bỏ lỡ:

 • Vay tiền mọi lúc, mọi nơi: Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính là bạn có thể vay vốn ở bất kì nơi đâu, miễn là có kết nối mạng Internet . Điều này làm tăng tính linh hoạt cho dịch vụ khi có thể hỗ trợ cho toàn bộ những ai gặp khó khăn trên cả nước
 • Giải ngân nhanh: Tốc độ giải ngân thần tốc sẽ giải quyết tốt nhu cầu vay tiền gấp của bạn. Khoản vay đến từ công ty với nguồn lực dồi dàoc được cam kết minh bạch, rõ ràng, không vi phạm pháp luật
 • Chương trình ưu đãi cập nhật liên tục: Để tri ân và tạo điều kiện tối đa khách hàng nhiều nhất có thể, Ví Vay Liền liên tục tổ chức sự kiện chất lượng, thay đổi thường xuyên để không bị nhàm chán
 • Bảo mật an toàn: Ví Vay Liền ứng dụng những công nghệ bảo mật hiện đại tối tân nhất hiện nay, kể cả Chính Phủ cũng không thể can thiệp. Vì thế, không lo người khác biết bạn vay tiền online nếu bạn có chủ đích tiết lộ.

Quy trình vay tiền tại Ví Vay Liền

Quy trình vay tiền tại Ví Vay Liền không hề phức tạp như mọi người tưởng tượng, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập website của Ví Vay Liền, đăng kí tài khoản vay bằng số điện thoại
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay và bấm vào nút đăng kí đơn vay
 • Bước 3: Ngay lập tức, nhân viên của Ví Vay Liền sẽ gọi điện để tư vấn về khoản vay đó và có thể đưa ra giải pháp tốt hơn cho tình huống của bạn.
 • Bước 4: Bạn cần thiết lập hồ sơ vay bằng việc cung cấp thông tin cá nhân cơ bản, chụp hình cá nhân và CCCD/CMND (cầm CCCD/CMND để ở trước ngực)
 • Bước 5: Chờ hệ thống xét duyệt thần tốc. Sẽ có một tin nhắn gửi về thông báo tình trạng khoản vay kể cả khi hồ sơ bị từ chối
 • Bước 6: Cuối cùng, Ví Vay Liền sẽ giải ngân cấp tốc về tài khoản ngân hàng của bạn

Thanh toán khoản vay Ví Vay Liền bằng cách nào?

Khi đến hạn thanh toán, bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn đến hạn từ hệ thống hoặc được nhân viên của Ví Vay Liền liên hệ trực tiếp. Hiện Ví Vay Liền đang cung cấp 4 hình thức thanh toán chính:

 • Chuyển khoản qua Internet Banking
 • Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử MoMo, ZaloPay, Viettel Pay
 • Thanh toán qua các điểm thu hộ Viettel Post, Bưu điện

Sau khi thanh toán xong, hãy lưu lại biên lai để có thể đối chiếu trong trường hợp tình trạng khoản vay của bạn chưa được cập nhật. Khi đó, phải liên hệ lại ngay tới bộ phận CSKH để được hỗ trợ kịp thời.

Kết luận

Nhìn chung, nếu bạn đang cần tìm vay một khoản tiền dưới 10.000.000 VND một cách an toàn, nhanh chóng thì có thể đến với Ví Vay Liền. Bất kì ai đã từng sử dụng dịch vụ tại đây đều hài lòng và đánh giá tốt. Hi vọng với những chia sẻ trên của VayVND sẽ giúp bạn có khoản vay chất lượng, vượt qua khó khăn tài chính. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận

Ví Liên Hoa, Tính phần trăm online, máy tính online, Vòng quay may mắn